อยากมีชีวิตคู่ที่ยืนยาวก็อย่าริทำเรื่องแบบนี้ล่ะ

การที่คุณจะทำให้ชีวิตรักมันไม่สะดุดนั้นคนที่สำคัญสุดๆก็คือพวกคุณทั้งคู่นี่แหละซึ่งนั่นมันก็เพราะว่าพวกคุณมีหน้าที่ที่จะต้องทำให้ชีวิตคู่ไปในทิศทางเดียวกันยังไงล่ะแต่ทว่าในทางกลับกันหากพวกคุณมีความขัดแย้งระหว่างกันนี่มันก็อาจจะนำมาซึ่งปัญหาต่างๆก็ได้นะและที่ร้ายแรงไปกว่านั้นเลยคือมันอาจทำให้พวกคุณไม่ได้คบและดูMISSAVด้วยกันอีกต่อไปนั่นเองเอาล่ะเพราะงั้นแล้วก่อนที่ปัญหาเหล่านั้นมันจะเกิดขึ้นมาทางที่ดีเรามาส่องเรื่องที่คุณไม่ควรทำกันสักหน่อยจะดีกว่านะแล้วมันจะมีเรื่องอะไรกันบ้างนั้นพวกเรามาส่องกันเลยค่ะและบอกได้เลยว่านี่จะทำให้ชีวิตคู่ของคุณไม่มีปัญหาอีกต่อไปแน่
ข้อหนึ่ง ไม่มีเวลาให้แก่กัน เมื่อพวกคุณได้เข้างานวิวาห์กันแล้วนั้นแน่ละว่าพวกคุณคงมีเรื่องให้ทำเยอะแยะเลยจริงมั้ยล่ะยิ่งกับสาวๆที่มีทั้งงานบ้านและเรื่องอื่นๆเข้ามานั้นเราเชื่อว่าคุณก็คงได้เจอกับหนุ่มๆน้อยลงอย่างแน่นอนแถมที่สำคัญมากกว่านั้นมันยังทำให้พวกคุณไม่มีเวลามาพูดคุยกันถึงเรื่องสารทุกข์สุกดิบอีกด้วยซึ่งแน่นอนว่าหากมันเป็นแบบนี้ต่อไปนั้นมันจะไม่มีต่อความสัมพันธ์ของพวกคุณแน่ๆรึดีไม่ดีพวกคุณอาจจะไม่ได้ดูMISSAVร่วมกันอีกก็ได้นะเพราะงั้นแล้วทางที่ดีถ้าคุณอยากรักกันอย่างยาวนั้นก็พยายามหาเวลาว่างมาอยู่ด้วยกันบ้างจะดีกว่า
ข้อสอง อย่าได้เจ้ากี้เจ้าการไป ไม่ว่าใครก็ตามแต่เราว่าเรื่องนี้มันคือเรื่องร้ายสุดๆสำหรับคู่รักเลยนะอีกทั้งมันยังคือเรื่องที่ทำให้รักของพวกคุณมีปัญหาอีกด้วยโดยเฉพาะพวกหนุ่มๆที่ไม่ค่อยชอบความเจ้ากี้เจ้าการของสาวๆนั้นบอกเลยว่านี่จะทำให้พวกคุณไปกันไม่รอดและไม่ได้ดูMISSAVด้วยกันอีกอย่างแน่นอนเพราะงั้นแล้วเราว่าถ้าให้ดีหากอยากรักกันไปนานๆสาวๆก็ควรเลิกทำตัวแบบนี้จะดีกว่านะ
ข้อสาม ไม่พังความไว้ใจ พอพวกคุณอยู่ร่วมกันและดูMISSAVกันมานานๆนั้นแน่ละว่าคุณคงมีเรื่องปิดบังต่อกันไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะแต่เราอยากจะบอกว่าการที่คุณปิดบังเรื่องต่างๆต่อกันมันไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยนะเพราะมันไม่ใช่แค่จะทำให้ชีวิตคู่ของคุณมีปัญหาเท่านั้นนะแต่มันยังทำให้พวกคุณไม่ได้ดูMISSAVด้วยกันอีกต่อไปด้วยเพราะงั้นแล้วเราว่าเพื่อไม่ให้ความไว้วางใจถูกทำลายลงไปนั้นแนะนำว่าคุณอย่าได้ปิดบังเรื่องต่างๆต่อกันจะดีกว่านะแม้ว่าเรื่องนั้นมันจะเล็กน้อยแค่ไหนก็ตามเพราะไม่อย่างนั้นบอกเลยว่าคุณจะไม่ได้ใช้ชีวิตคู่ด้วยกันอีกแน่แถมมันยังทำให้พวกคุณเกิดความระแวงต่อกันด้วยนะ