ใครบอกว่าเวลาไม่วำคัญ ลองสังเกตตัวเองตอนเสียวดูสิ

ในแต่ละวัน ผู้ชายก็ต้องเปิดเว็บโป๊หีสวยดูอยู่แล้วใช่ไหมครับ โดยเฉลี่ยอย่างน้อยคือวันละเรื่อง อาจเพราะผู้ชายที่มีความต้องการทางเพศค่อนข้างแปรปรวน จึงมักเกิดอารมณ์ทางเพศได้หลากหลายสถานการณ์มากกว่าผู้หญิง และผู้ชายก็ไม่ค่อยเลือกด้วยสิครับว่ามันจะเสียวขึ้นมาตอนไหน ผู้ชายก็เลยมีความพร้อมแทบจะทั้งวันสำหรับใช้เวลาว่างไปกับเว็บโป๊หีสวย แล้วช่วยตัวเองอย่างสุขสม ไมได้แปลกหรือผิดปกติอะไร ผู้ชายที่ไหนก็ชักว่าวอยู่แล้วครับ แต่คุณเคยรู้ไหม เลือกเวลาช่วยตัวเอง จะทำให้การว่าวของคุณง่าย สะดวก และมอบความสุขให้คุณได้เต็มๆ มากเท่าที่ต้องการ แต่ถ้าถามผม ปกติผู้ชายเราชอบใช้เวลาช่วงหัวค่ำ หรือไม่ก็ดึกไปเลย สำหรับจุดสุดยอดแต่ละครั้ง มันกินเวลาไม่ถึง 10 นาที จึงเป็นอีกเหตุผลที่ทำให้การช่วยตัวเองของผู้ชายนั้นง่ายแสนง่าย ต่างกับผู้หญิงที่ต้องใช้เวลาเกือบครึ่งชั่วโมงกว่าจะเสร็จ วันนี้ เรามีข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับการช่วยตัวเองมาฝากกันครับ มาดูกันว่า ต้องว่าวตอนไหนถึงจะให้ผลดีต่อสุขภาพและร่างกาย จะใช่เวลาที่คุณทำประจำหรือไม่ มาดูกันเลย
เวลาที่เหมาะสมสำหรับดูเว็บโป๊หีสวย เราสามารถแบ่งเป็น 2 ช่วงครับ ช่วงแรกคือหัวค่ำ อีกช่วงคือตอนดึกก่อนนอน ซึ่ง 2 ช่วงเวลานี้ เป็นช่วงเมาะสมที่สุดสำหรับการช่วยตัวเอง เราจะขอเริ่มจากช่วงหัวค่ำครับ กะเวลาสักประมาณ 1-2 ทุ่ม ถือว่ากำลังดี เพราะเป็นช่วงที่ร่างกายเหนื่อยล้ามาทั้งวัน และต้องการการผ่อนคลายเล็กน้อยหลังอาหาร หรือก่อนจะไปอาบน้ำทำกิจกรรมอย่างอื่น การดูเว็บโป๊หีสวยในช่วงนี้จึงให้ผลดีกับสภาพจิตใจมากกว่า ลดอาการอ่อนเพลีย เหนื่อยล้าจากการทำงาน ลดการปวดหัวข้างเดียว ไมเกรน หรืออาการปวดหน่วงที่ต้นคอและหลัง เสร็จแล้วก็ไปอาบน้ำต่อแบบสบายๆ อีกช่วงหนึ่งก็คือ ช่วงดึกก่อนนอน เพราะเป็นช่วงที่ร่างกายต้องการการพักผ่อน หรือการหลับลึก การช่วยตัวเองก่อนนอน จะทำให้พลังงานตกค้าง พลังงานที่เหนื่อยล้า ถูกปลดปล่อยออกมาจนหมด และช่วยให้คุณหลับสบาย ฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนก็ยังหลั่งได้เป็นปกติและมีประสิทธิภาพครับ สิ่งที่ห้ามลืมก็คือการทำความสะอาดหลังช่วยตัวเอง ต่อให้เหนื่อยหรือหมดแรงแค่ไหม ก็อย่าปล่อยทิ้งไว้ เดี๋ยวจะเป็นเชื้อราในร่มผ้าเอานะครับ
ถ้าใครที่อยากสดชื่น สดใส และมีเวลาว่างพอสมควรในตอนเช้า ก็สามารถดูเว็บโป๊หีสวยแล้วช่วยตัวเองหลังตื่นนอนได้อีกรอบนึง เป็นเหมือนการล้างท่อยามเช้า ลดการอุดตันของอสุจิ และลดความเสี่ยงในการเป็นมะเร็งต่อมลูกหมากอีกด้วยครับ