ไม่อยากเป็นชู้ไม่รู้ตัวควรรู้สิ่งนี้ก่อนจะไปขยับสถานะกับเขา

ถ้าคุณอยู่ในช่วงที่ดูใจหรือลองดูคลิปหลุดไทยกับใครอยู่และต้องการจะขยับเรื่องของคุณและเขาให้มันมากกว่านั้นเช่นจากคนคุยไปเป็นคนรักนั้นเราอยากจะบอกว่าสิ่งหนึ่งที่สำคัญมากๆเลยก็คือว่าคุณควรจะทราบก่อนที่จะไปคบหรือดูคลิปหลุดไทยกับเขาอย่างจริงจังนะว่าการมีความรักที่ดีต่อกันนั้นมันจะมีแค่คุณสองคนหรือไม่เนื่องจากถ้าหากว่าคุณไม่ได้ตรวจสอบให้มันดีๆนั้นท้ายที่สุดแล้วคุณอาจจะเป็นชู้เขาโดยไม่รู้ตัวก็เป็นไปได้เอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเราลองมาดูกันหน่อยดีกว่านะว่าเรื่องที่คุณควรรู้ก่อนจะขยับสถานะความสัมพันธ์กับเขานั้นมันจะมีเรื่องอะไรกันบ้าง
ข้อหนึ่ง ต้องดูให้ดีถ้าคิดจะจริงจัง เราว่าการที่คุณจะไปคบหรือดูคลิปหลุดไทยกับใครจริงๆจังๆนั้นก็ควรตรวจสอบที่มาที่ไปของเขาเสียก่อนเพราะในบางคราวคุณไม่สามารถรู้ได้หรอกว่าตัวเองกำลังไปเป็นมือที่สามของใครอยู่บ้างหรือเปล่าซึ่งนั่นมันก็อาจจะทำให้คุณหวังแล้วก็เสียใจไม่น้อยเลยฉะนั้นแล้วคุณก็ควรตรวจสอบให้ดีเสียก่อนว่าเขาคนนั้นที่คุณต้องการคบหรือดูคลิปหลุดไทยด้วยเขามีอะไรปิดบังคุณอยู่หรือเปล่าเพราะถ้ามีก็จะได้ตัดไฟตั้งแต่ต้นลมและไม่เกิดการเสียใจขึ้นมาในภายหลังนั่นเองและที่สำคัญควรเช็กให้รอบคอบด้วยนะเพราะบางคนอาจจะเป็นพวกปิดบังเก่งก็ได้
ข้อสอง เขาไม่ค่อยจะไปที่ไหน ๆกับคุณ หากคุณชวนเขาไปนั่นนี่แล้วแต่เขาดันไม่ยอมไปด้วยเลยหรืออาจจะไปบ้างแต่ไม่บ่อยนั้นเราอยากให้คุณสังเกตไส้เลยว่าเขากำลังกลัวอะไรบางอย่างอยู่หรือไม่และที่แน่ๆคือเขาน่าจะมีอะไรปกปิดคุณอยู่แน่นอนไม่อย่างนั้นเขาคงไปไหนต่อไหนกับคุณทุกที่แล้วเพราะฉะนั้นก่อนจะตัดสินใจคบและดูคลิปหลุดไทยกับเขาแนะนำว่าให้เช็กดูดีๆนะว่าคุณกำลังไปเป็นมือที่สามของใครบางคนอยู่หรือเปล่า
ข้อสาม เขาไม่ไปเจอคนรอบตัวคุณเลย นี่คืออีกเรื่องนึงที่วัดใจหนุ่มๆของคุณได้เช่นกันและมันก็คือการชวนเขาไปเจอเพื่อนๆคุณซึ่งถ้าคุณได้มีการชวนเขาแล้วและเขาก็ยอมไปกับคุณนั้นมันก็ว่าไปอย่างแต่ในทางตรงกันข้ามถ้าเขามีการปฏิเสธคุณทุกครั้งที่ชวนแถมยังมีอาการไม่อยากไปเจอคนรอบตัวคุณนั้นก็รับรู้ไว้ได้เลยว่าลับหลังเขาน่าจะมีอะไรปิดบังอยู่แน่นอนเพราะฉะนั้นถ้าคุณไม่อยากเป็นมือที่สามของใครก็แนะนำว่าให้ตามสืบที่มาที่ไปของเขาให้ดีหรืออาจจะถามเขาไปตามตรงเลยก็ได้นะว่าทำไมเขาถึงไม่อยากไปเจอเพื่อนๆของคุณเพียงแค่นี้มันก็สามารถช่วยให้คุณตัดสินใจได้ดีขึ้นแล้วว่าเขาคนนั้นคุณควรที่จะคบและก็ดูคลิปหลุดไทยกับเขาอีกต่อไปหรือไม่