สำรวจสิว่าคนคนนั้นเหมาะกับการมีเซ็กส์กับคุณรึไม่

ในเมื่อมาถึงสมัยนี้แล้วเราว่าการเอ่ยถึงการร่วมรักนั้นมันก็คงไม่ใช่สิ่งผิดอีกต่อไปแล้วนะซึ่งในทางกลับกันการเอ่ยถึงการร่วมรักที่มันไม่ปลอดภัยแล้วก็ไม่พร้อมนั่นแหละที่เป็นสิ่งน่ากลัวเพราะงั้นสำหรับพวกผู้หญิงแล้วการร่วมรักมันก็เป็นทั้งเรื่องดีแล้วก็ไม่ดีนั่นก็เพราะว่าบางทีสาวๆก็ไม่สามารถมั่นใจได้เลยว่าตัวเองนั้นพร้อมที่จะเปิดใจให้การร่วมรักหรือดูคลิปโป๊ในครั้งนั้นกับเขาได้หรือยังอย่างไรล่ะเพราะฉะนั้นวันนี้ทางเราก็เลยมีสัญญาณที่บ่งบอกว่าคนคนนั้นคือคนที่ใช่และคุณก็มีความพร้อมที่จะร่วมรักกับเขามาให้ดูกันแล้วมันจะมีสัญญาณไหนบ้างเรามามาดูกันเลย
1.คุณรู้ได้ว่าเขาอยากได้คุณจริงๆ อันนี้คืออีกสิ่งที่สำคัญกับสาวๆมากๆเลยล่ะซึ่งคุณก็ต้องหมั่นทวนจิตใจตนเองให้ดีว่าคุณอยากจะร่วมรักและดูคลิปโป๊กับคนคนนั้นจริงหรือไม่แล้วมันเพราะอะไรกันหรือในทางกลับกันคุณแค่อยากร่วมรักกับเขาเพราะอยากให้เขาอยู่กับคุณได้อย่างยาวนานกันแน่เพราะงั้นเราว่าถ้าคุณมีเหตุผลอย่างอื่นที่ไม่ใช่ความต้องการจริงๆเราว่าคุณอย่าเพิ่งรีบไปมีเพศสัมพันธ์อันลึกซึ้งเหมือนในคลิปโป๊กับเขาก่อนเลยจะดีกว่านะเพราะไม่อย่างนั้นเมื่อคุณไม่มีความพร้อมนอกจากจะส่งผลให้การร่วมรักแย่แล้วจิตใจของคุณยังรู้สึกไม่ดีอีกด้วย
2.ไม่ได้เร่งรีบคุณในเรื่องนี้เลย เราว่ามันไม่ได้อะไรเลยนะที่คุณจะไปร่วมรักและดูคลิปโป๊กับคนที่เขาไม่ได้อยากร่วมรักกับคุณเพราะงั้นแล้วแค่คุณสำรวจตนเองไม่พอนะแต่อีกสิ่งนึงที่จะช่วยตัดสินใจได้ว่าคุณควรดูคลิปโป๊และมีอะไรกับเขาคนนั้นหรือไม่นั้นเขาจะต้องไม่เร่งรีบคุณในเรื่องนี้ด้วยทั้งนี้แม้ว่าเขาจะไม่เคยมาถูกตัวคุณเลยแต่ทั้งคำพูดของเขาก็จะต้องดูไม่เร่งรีบคุณด้วยนะ
3.เขาจะต้องเคารพคุณ ถึงการร่วมรักและดูคลิปโป๊กับใครคนนึงจะไม่ใช่เรื่องที่ผิดแต่นั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องที่เขาจะต้องเอาไปบอกใครๆให้รู้ว่าเขามีอะไรกับใครมาบ้างแล้วซึ่งเมื่อไหร่ที่เขาคนนั้นไม่มีการเคารพคนอื่นเลยสักนิดทั้งยังเป็นคนปากสว่างอย่างมากนั่นก็บ่งบอกแล้วว่าคุณจะต้องคิดทบทวนให้ดีแล้วว่าจะร่วมรักและดูคลิปโป๊กับเขาจริงๆหรือไม่แต่ถ้าให้เราแนะนำก็คงต้องบอกให้พักเอาไว้ก่อนดีกว่าเพราะท้ายที่สุดแล้วหากคุณคือคนที่โดนเอาไปพูดเราเชื่อว่าสิ่งนั้นจะฝังอยู่ในใจจิตใจของคุณไม่เลิกอย่างแน่นอนเพราะงั้นแล้วก่อนที่จะไปตกลงมีเพศสัมพันธ์กับใครก็ควรตรวจสอบลักษณะนิสัยใจคอของคนคนนั้นให้ดีก่อนน่าจะดีกว่านะ