รู้สึกเจ็บเมื่อร่วมมีการร่วมรักจะกำจัดปัญหายังไงดี

เมื่อเอ่ยถึงเตียงรักแล้วก็ต้องนึกถึงการทำรักด้วยใช่ไหมล่ะซึ่งนอกจากนี้เราเชื่อว่าหลายคนก็น่าจะนึกว่ามันเป็นสิ่งที่สร้างความสุขระหว่างคู่รักได้ไม่น้อยแต่ทว่าการทำรักสำหรับบางคู่แล้วนั้นมันอาจจะกลายเป็นความเจ็บปวดก็ได้ยิ่งกับพวกสาวๆที่มักจะเกิดการบาดเจ็บทางกายเวลาทำรักแรงๆดั่งในหนังโป๊จีนนั้นบอกเลยว่าอาการเหล่านี้มันก็ส่งผลกับจิตใจไม่น้อยเลยและมันก็เกิดมาจากหลายๆสาเหตุไม่ว่าจะโรคหรือฮอร์โมนก็ตามแต่เพราะฉะนั้นแล้วในบทความนี้เราก็เลยอยากมาช่วยคุณกำจัดปัญหาเหล่านี้ไปด้วยการนำเอาทริคที่จะช่วยบรรเทาอาการเจ็บจากการทำรักมาให้ดูกัน
1.ใช้การนัวเนียให้มันเยอะขึ้น ใครๆก็ต่างทราบกันดีกว่าการนัวเนียเหมือนในหนังโป๊จีนนั้นคือขั้นที่สำคัญมากๆและขาดไม่ได้เลยเพราะมันไม่ได้แค่เพิ่มความเปียกชุ่มให้กับช่องคลอดของน้องสาวเท่านั้นนะแต่มันยังช่วยให้สาวๆรู้สึกผ่อนคลายมากยิ่งขึ้นอีกด้วยและนั่นมันก็สามารถเลี่ยงความเสี่ยงของอาการช่องคลอดเกร็งทั้งยังเตรียมร่างกายของสาวๆให้พร้อมรับศึกหนักราวกับในหนังโป๊จีนอีกด้วยและที่ดีไปกว่านั้นคือมันยังช่วยสานฝันให้สาวๆไปถึงจุดสุดยอดได้ไวกว่าเดิมเยอะเลยด้วยเพราะฉะนั้นขั้นตอนนี้จึงถือว่าสำคัญและช่วยแก้ปัญหาความเจ็บปวดของสาวๆได้ไม่น้อยเลยล่ะ
2.ควรเตรียมตัวให้ดี การที่คุณเตรียมตัวให้ดีก่อนที่จะไปร่วมศึกรักหรือดูหนังโป๊จีนกับหนุ่มๆนั้นมันจะช่วยให้คุณรู้สึกดีมากยิ่งกว่าเดิมซึ่งสิ่งที่คุณควรทำคือเข้าห้องทำไปทำธุระให้เรียบร้อยและดูและจุดลับให้สะอาดหรือถ้าจะให้ดีกว่านั้นคุณอาจจะเลือกช่วงเวลาที่มีความพร้อมในการร่วมรักและดูหนังโป๊จีนก็ได้แต่ถ้าทำวิธีนี้แล้วยังไม่ดีขึ้นก็อาจจะลองวิธีอื่นๆหลายๆวิธีหรือคุณอาจจะเข้าไปพบแพทย์นี่มันก็อาจจะช่วยบรรเทาความเจ็บปวดให้คุณได้มากเลยทีเดียว
3.ใส่ใจให้มันถูกจุดหน่อย การรักษาจุดนั้นให้ดูดีนั้นมันไม่ควรมองข้ามมากๆซึ่งการศึกษาขั้นตอนที่จะดูแลจุดลับให้มันถูกต้องนั้นก็ต้องเลือกใช้น้ำยาล้างทำความสะอาดที่มันอ่อนโยนมากๆเพื่อลดการระคายเคืองกับผิวหนังที่อาจจะทำให้เกิดการเจ็บได้และที่สำคัญเลยคือต้องคอยดูแลจุดลับไม่ให้มันอับชื้นด้วยเพียงเท่านี้มันก็สามารถบรรเทาความเจ็บปวดได้ไม่น้อยเลยล่ะหรือนอกจากนี้ถ้าจะให้สะดวกและง่ายก็อาจจะใช้เป็นเจลหล่อลื่นก็ได้นะซึ่งมันไม่ได้แค่ช่วยสร้างความแปลกใหม่ให้การร่วมรักเท่านั้นแต่ยังสามารถลดความเจ็บปวดตรงจุดลับของคุณได้เป็นอย่างดีเลยล่ะ