แฟนมีชู้รับมืออย่างไรให้ดูฉลาด

คำว่ามือที่สามเพียงแค่หูได้ยินก็เจ็บปวดแล้วบอกเลยว่าไม่มีคนไหนชอบที่แฟนตัวเองมีชู้อย่างไปนอนดูหนังโป้ไทยกับคนอื่นหรอกและถ้ามันต้องมาเจอสถานการณ์นั้นจริงๆคุณก็ต้องเรียนรู้วิธีการรับมือกับมันหน่อยแล้วล่ะจะยอมให้แฟนเราไปนอนดูหนังโป้ไทยกับคนอื่นได้ไงล่ะยิ่งถ้าเป็นสาวๆแล้วสมัยนี้นอกจากความสวยแล้วเราก็ต้องมีสติปัญญาด้วยนะอย่าลดตัวเองไปยุ่งเกี่ยวกับคนที่ชอบมายุ่งกับแฟนชาวบ้านเลยจะดีกว่า ดังนั้นวันนี้เรามีหลายวิธีที่จะทำให้คุณสามารถรับมือกับมือที่สามได้อย่างชาญฉลาดมีข้อไหนเด็ดๆบ้างไปดูกันเลย
ข้อหนึ่ง เจรจาตกลงว่าคนของเราเขาจะเอาอย่างไร หากเป็นสาวๆแล้วก็ควรมานั่งจับเข่าคุยกันเลยเสียดีกว่าและสิ่งที่สาวๆต้องมั่นใจก่อนเลยก็คือต้องมีสิ่งที่บอกได้ว่าเขาไปดูหนังโป้ไทยกับคนอื่นจริงมายืนยันต่อหน้าเพื่อไม่ให้อีกฝ่ายโยนความผิดมาให้เราแต่เพียงผู้เดียวแล้วถามเขาว่าจะเลือกแบบไหนก็ให้ตัดสินใจมาเลยว่าจะดูหนังโป้ไทยไปกับคนนั้นหรือไม่ถ้าเกิดว่ามันเลยจุดที่จะทนไหวแล้วก็ต้องรีบจบความสัมพันธ์แบบสามคนเสียที
ข้อสอง นิ่งไว้ก่อนรอดูท่าทีว่าแฟนของคุณเลือกยังไง บางคนไม่กล้าถามเพราะอาจจะกลัวว่าจะยอมรับกับคำตอบนั้นไม่ได้หรืออาจจะไม่อยากถามเพราะกลัวอีกฝ่ายไม่พอใจซะงั้นวิธีแบบนี้ไม่ได้ชักชวนให้คุณแกล้งทำเป็นโง่นะแต่ถ้าเกิดว่าการที่เรานิ่งแล้วมันจะไม่ไปสร้างปัญหาเพิ่มก็ให้ทำตัวปกติไปแล้วคอยสังเกตการณ์เขาว่าเขาทำตัวผิดปกติไปจากเริ่มหรือไม่เช่นไม่ดูหนังโป้ไทยกับเราเหมือนเคยหรือชวนดูหนังโป้ไทยก็ไม่ยอมดูกับเราอีกแล้วและหลังจากที่อีกฝ่ายรู้ตัวแล้วก็ดูว่าเขาจะตัดสินใจแบบไหนหากเขาเลือกจะปรับแก้ไขตัวเองก็ให้อภัยเขาไปแต่หากเขารู้แล้วว่าเราจับได้แล้วทำราวกับว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้นคุณก็ต้องคิดเองแล้วล่ะว่าจะอยู่กับคนแบบนี้ต่อไปหรือเปล่า
ข้อสาม ถ้ารักก็ให้โอกาสสักครั้ง การที่คุณจะลองให้โอกาสเขาไม่ได้บอกว่าคุณโง่เสมอไปแต่ถ้ามองกลับกันแล้วมันบอกได้ว่าคุณรักเขามากเลยทีเดียวแต่ถ้าคิดจะให้อภัยแล้วก็อย่ารักเขาจนไม่รักตัวเองไม่อย่างนั้นจะทำให้อีกฝ่ายได้ใจคิดว่าคุณโง่ต่อให้เขาไปดูหนังโป้ไทยกับคนอื่นอีกยังไงคุณก็ให้อภัยเขาได้ดังนั้นแล้วเมื่อคุณให้โอกาสแล้วก็อย่าไว้ใจเขาซะเต็มร้อยล่ะเพราะโอกาสที่ให้ไปมันเหมาะกับคนที่สมควรจะได้รับไม่ใช่คนที่ทำร้ายจิตใจของคุณอยู่ซ้ำๆและให้จดจำไว้ว่าครั้งหนึ่งเขาเคยนอกใจคุณมากแล้วครั้งต่อไปก็อาจจะเกิดขึ้นได้คุณต้องคอยจับตาดูให้ดี