ปล่อยเมียให้เมาแล้วชวนเอากับฝรั่ง

ผมกับเมียเป็นคู่รักที่มีรสนิยมทางเพศชอบมีอะไรแบบหลายๆคน จะสวิงกิ้งหรือจะแลกคู่ก็ไม่ติดขัด จะเป็นความเสียวแบบในหนัง x ไทยหรือจะเป็นความร่านแบบที่ผู้หญิงค้าบริการเขาทำกัน เมียผมก็ทำให้ได้หมด แต่บางทีความรู้สึกเสียวๆที่มีกันสองคนมันก็ไม่พอสำหรับผม ดึกอยากจะตอบฮัลโหลความเงี่ยนของตัวเองให้มากยิ่งขึ้น วันนั้นผมก็เลยชวนเมียไปดื่มแถวๆสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง บังเอิญโชคดีได้เจอกับฝรั่ง 1 คนที่เขามาเที่ยว พอได้พูดคุยก็รู้เลยว่าเขาเองก็ชอบที่จะแลกคู่เย็ดเหมือนในหนัง x ไทย เข้าทางผมล่ะ ก็เลยชวนกันไปเปิดโรงแรมแล้วสวิงกิ้ง 3 คนซะเลย
ผมเองนั่งถอกควยให้เมียอม เห็นหลังลงบนโซฟา ปล่อยให้เมียจัดการอย่างที่คุ้นเคย ส่วนฝรั่งนิโกรคนนั้นก็จัดการเล่นลิ้นเอาช้อนใช้เข้าไปในรูหีของเมียผม จนเธอตาค้าง ยังไม่ทันจะได้ตั้งตัว ก็จับเมียผมพลิกลงนอนหงาย เอาควยเสียบที่หีเมียผม เมียผมถึงกับสดุ้งขยับก้นถอยออกมาเจ้าฝรั่ง ก็พยายามดันลำควยเข้าไปอีก เมียผมก็ขยับถอยหนีอีก คงจะรู้ตัวว่าถ้าแทงเข้าไปตรงๆอาจจะยาก มันก็เลยเอาหมอนมา 1 ใบใช้เพิ่มความสูงให้กับสะโพกเมียผมแล้วก็กระหน่ำแทงรัวๆ ตอนนี้มันพับเข่าเมียผมทั้งสองข้างให้ชิดหน้าอกแล้วเอาแขนของมันสองข้างกั้นขาเมียผมไม่ให้ลดขาลงแล้วค่อยๆดันควยเข้า หีเมียผม เมียผมงี้หน้าเบี้ยวหน้าบูดกัดฟันทำท่าห่อตัวเหมือนจะถอยหนีแต่ก็หนีไม่ได้แล้ว โดนควยมันกระแทกอยู่แบบนี้จะหนีไปไหนได้ สุดท้ายเธอก็โดนเย็ดอย่างหนักจนร้องครางไม่หยุดว่าเสียวหี
บอกเลยครับว่าลีลาของมันเก่งซะยิ่งกว่าในหนัง x ไทย ถึงผมจะดูมาเยอะสักเท่าไหร่แต่ไม่มีใครที่ทำได้เท่านี้เลย ทั้งลีลาท่าทางและความเร็วซอยถี่ยิกๆๆอย่างกับเป็นเครื่องจักรเลยครับ ผมยังชมมันในใจว่ามันเก่งมากทีเดียวทำแบบนี้ผู้หญิงที่โดนมันเอาก็ติดใจไปตามๆ กัน มันปล่อยให้เมียผมผ่อนคลายอยู่สักพักมันก็ยันเข่าขึ้นค่อยๆ ซอยเบาๆ ตื้นบ้าง ลึกบ้าง เมียผมก็คงจะเจ็บเพราะของมันใหญ่และก็ยาวมากด้วย พอสาวควยขึ้นเมียก็แอ่นหีตาม ไม่ว่าเธอขยับไปทางไหนมันก็ตามเอาเอวไปกระแทกเย็ดรัวๆ ตอนนี้เริ่มคล่องขึ้นดูเมียเริ่มชิน แถมเธอยังแอ่นเอวสู้หันหีให้มันกระแทกอย่างเต็มแรงโดยไม่กลัวที่จะเจ็บ
ผมเองนั่งดูเธอไปก็ชักว่าวไปด้วยเหมือนกับได้ดูหนัง x ไทยที่โคตรจะสะใจ มีเมียตัวเองเป็นนางเอกแถมยังเจอฝรั่งเย็ดเก่งแบบนี้โคตรจะถูกใจเลยครับ เจ้าฝรั่งก็คงจะทนไม่ไหวเหมือนกันกระแทกลงเป็นครั้งสุดท้าย แล้วลงนอนกอดคอเมียผมอีก มือก็กอดหัวเมียผมไว้แล้วทั้งคู่ก็จูบปากกันแลกลิ้นกันไปมา นอนกอดกันเมียผมอยู่ในอ้อมกอดของเจ้าฝรั่ง สักพักเจ้าฝรั่งก็ถอนควยออก ผมเห็นน้ำควยของฝรั่งไหลออกมาจากรูหีเมียผม เหมือนกับมีคนทำ ให้เธอน้ำแตกแบบไม่หยุดมาตลอดช่วงที่เย็ดกัน เห็นแบบนี้แล้วผมก็ฟินพอๆกับเมียเลยครับ เลยจัดการชักว่าวแล้วเอาน้ำเงี่ยนฉีดใส่หีเธอซ้ำไปอีกรอบก่อนจะแยกย้ายกับฝรั่งคนนั้น