ตัดปัญหาการนอกใจด้วยการรู้ต้นเหตุของปัญหา

การนอกใจ เป็นปัญหาใหญ่ในความสัมพันธ์ สร้างความเจ็บปวดและบาดแผลให้กับทั้งผู้ถูกนอกใจและผู้ที่นอกใจ สาเหตุของการนอกใจนั้นมีหลากหลาย ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่าง เช่น บุคลิก สถานการณ์ ความสัมพันธ์ บางคนก็เลือกที่จะใช้pormเป็นตัวช่วยเพื่อจะไม่ต้องนอกใจแฟน แต่อย่างที่เคยพูดไปในหลายๆบทความก็คือ เราไม่สามารถคาดเดาสิ่งที่ผู้ชายจะทำได้ ผู้ชายบางคนน่ารักแฟนมากๆจนไม่กล้านอกใจแต่บางคนก็ไม่อยากที่จะให้แฟนรู้ว่าตัวเองกำลังแอบคุยกับคนอื่น ถ้าคุณอยากจะตัดไฟแต่ต้นลมแล้วไม่ยากจะเจอเหตุการณ์แบบนี้ก็มาดูกันเลยดีกว่าว่าทำตัวแบบไหนแฟนถึงอยากจะนอกใจไปหาคนอื่นแต่ถ้าคุณยังไม่รู้ว่ามีอะไรบ้างก็ต้องอ่านให้จบแล้ว ลองพิจารณาดูว่าคุณเป็นคนแบบนี้หรือเปล่า บางครั้งคุณอาจจะกลายเป็นต้นเหตุในการนอกใจโดยไม่รู้ตัวก็ได้ 1. คำพูดที่ทำร้ายจิตใจ ผู้หญิงบางคนมองว่าเป็นรถเครื่องปกติที่จะบ่นหรือลูกแฟนบ่อยๆ แต่คุณก็อย่าลืมว่าผู้ชายเองก็มีความรู้สึกและมีความคิดเป็นของตัวเอง การที่คุณบ่นหรือการที่คุณพูดจาไม่ดีใส่แฟนอาจเป็นปัญหาตามมาในภายหลัง และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้ผู้ชายรู้สึกว่าเวลาที่อยู่กับคุณแล้วมันน่าเบื่อ ท้ายก็ต้องไปหาเศษหาเลยนอกบ้านเพื่อเติมเต็มความสุขในใจ เพราะอยู่บ้านทีไรก็ต้องอารมณ์เสียเนื่องจากแฟนบ่นทุกที 2. ไม่มีความสุขเหมือนตอนคบกันใหม่ๆ เราไม่สามารถเอาความสุขมาเป็นตัวรั้งความสัมพันธ์ไว้ได้ บางครั้งฝ่ายหญิงรู้สึกว่ามีความสุขกับแฟนคนนี้ แต่บางทีฝ่ายชายก็อาจไม่ได้รู้สึกว่าความสุขที่มีอยู่มันเพียงพอ คุณทั้งคู่นั้นเริ่มรู้จักนิสัยจริง ๆ ของกันและกันมากขึ้นจึงมองเห็นข้อดีและก็ข้อเสียของอีกฝ่ายซึ่งโดยธรรมชาติแล้ว พอเจออะไรที่น่าเบื่อผู้ชายก็มักจะตีตัวออกห่าง หรืออาจจะกลายเป็นการนอกใจเพื่อลืมปัญหา ที่ตัวเองไม่มีความสุขกับการคบแฟนอยู่ 3. เซ็กส์จำเจ ไม่ใช่แค่ความสุขทางใจที่เป็นตัวตัดสินทำให้ผู้ชายหลายคนเลือกที่จะนอกใจ แต่เรื่องของเซ็กส์ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสาเหตุสำคัญที่ผู้ชายหลายคน ไม่ได้รับการตอบสนองที่ตัวเองต้องการ ผู้ชายส่วนใหญ่ก็มักจะชอบความตื่นเต้นเหมือนกับpormและแปลกใหม่อยู่เสมอ ลองสังเกตดูก็ได้ว่าผู้ชายมักจะดูpormใหม่ๆเพื่อให้ตัวเองรู้สึกตื่นเต้นเป็นประจำ แต่ฝ่ายหญิงบางครั้งก็ไม่ค่อยดูpormทำให้ ไม่สามารถเข้าใจหรือแสดงท่าทางที่ฝ่ายชายต้องการได้ 4. มีปมปัญหาในใจ คนเรามีจุดเริ่มต้นหรือจุดกำเนิดที่ไม่เหมือนกัน คงจะเป็นไปไม่ได้ที่เราจะให้ผู้ชายมาเข้าใจปัญหาของผู้หญิงหรือการที่จะให้ผู้หญิงเข้าใจทุกปัญหาของผู้ชาย บางคนมีปมในใจเพราะเคยรับรู้ถึงการนอกใจของพ่อหรือแม่ สิ่งเหล่านี้แหละที่มันจะเป็น มรดกตกทอดทางพันธุกรรมที่หลายคนไม่สามารถต่อต้านมันได้

ปล่อยเมียให้เมาแล้วชวนเอากับฝรั่ง

ผมกับเมียเป็นคู่รักที่มีรสนิยมทางเพศชอบมีอะไรแบบหลายๆคน จะสวิงกิ้งหรือจะแลกคู่ก็ไม่ติดขัด จะเป็นความเสียวแบบในหนัง x ไทยหรือจะเป็นความร่านแบบที่ผู้หญิงค้าบริการเขาทำกัน เมียผมก็ทำให้ได้หมด แต่บางทีความรู้สึกเสียวๆที่มีกันสองคนมันก็ไม่พอสำหรับผม ดึกอยากจะตอบฮัลโหลความเงี่ยนของตัวเองให้มากยิ่งขึ้น วันนั้นผมก็เลยชวนเมียไปดื่มแถวๆสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง บังเอิญโชคดีได้เจอกับฝรั่ง 1 คนที่เขามาเที่ยว พอได้พูดคุยก็รู้เลยว่าเขาเองก็ชอบที่จะแลกคู่เย็ดเหมือนในหนัง x ไทย เข้าทางผมล่ะ ก็เลยชวนกันไปเปิดโรงแรมแล้วสวิงกิ้ง 3 คนซะเลย ผมเองนั่งถอกควยให้เมียอม เห็นหลังลงบนโซฟา ปล่อยให้เมียจัดการอย่างที่คุ้นเคย ส่วนฝรั่งนิโกรคนนั้นก็จัดการเล่นลิ้นเอาช้อนใช้เข้าไปในรูหีของเมียผม จนเธอตาค้าง ยังไม่ทันจะได้ตั้งตัว ก็จับเมียผมพลิกลงนอนหงาย เอาควยเสียบที่หีเมียผม เมียผมถึงกับสดุ้งขยับก้นถอยออกมาเจ้าฝรั่ง ก็พยายามดันลำควยเข้าไปอีก เมียผมก็ขยับถอยหนีอีก คงจะรู้ตัวว่าถ้าแทงเข้าไปตรงๆอาจจะยาก มันก็เลยเอาหมอนมา 1 ใบใช้เพิ่มความสูงให้กับสะโพกเมียผมแล้วก็กระหน่ำแทงรัวๆ ตอนนี้มันพับเข่าเมียผมทั้งสองข้างให้ชิดหน้าอกแล้วเอาแขนของมันสองข้างกั้นขาเมียผมไม่ให้ลดขาลงแล้วค่อยๆดันควยเข้า หีเมียผม เมียผมงี้หน้าเบี้ยวหน้าบูดกัดฟันทำท่าห่อตัวเหมือนจะถอยหนีแต่ก็หนีไม่ได้แล้ว โดนควยมันกระแทกอยู่แบบนี้จะหนีไปไหนได้ สุดท้ายเธอก็โดนเย็ดอย่างหนักจนร้องครางไม่หยุดว่าเสียวหี บอกเลยครับว่าลีลาของมันเก่งซะยิ่งกว่าในหนัง x ไทย ถึงผมจะดูมาเยอะสักเท่าไหร่แต่ไม่มีใครที่ทำได้เท่านี้เลย ทั้งลีลาท่าทางและความเร็วซอยถี่ยิกๆๆอย่างกับเป็นเครื่องจักรเลยครับ ผมยังชมมันในใจว่ามันเก่งมากทีเดียวทำแบบนี้ผู้หญิงที่โดนมันเอาก็ติดใจไปตามๆ กัน มันปล่อยให้เมียผมผ่อนคลายอยู่สักพักมันก็ยันเข่าขึ้นค่อยๆ ซอยเบาๆ ตื้นบ้าง ลึกบ้าง เมียผมก็คงจะเจ็บเพราะของมันใหญ่และก็ยาวมากด้วย พอสาวควยขึ้นเมียก็แอ่นหีตาม ไม่ว่าเธอขยับไปทางไหนมันก็ตามเอาเอวไปกระแทกเย็ดรัวๆ ตอนนี้เริ่มคล่องขึ้นดูเมียเริ่มชิน แถมเธอยังแอ่นเอวสู้หันหีให้มันกระแทกอย่างเต็มแรงโดยไม่กลัวที่จะเจ็บ […]

อยากมีชีวิตคู่ที่ยืนยาวก็อย่าริทำเรื่องแบบนี้ล่ะ

การที่คุณจะทำให้ชีวิตรักมันไม่สะดุดนั้นคนที่สำคัญสุดๆก็คือพวกคุณทั้งคู่นี่แหละซึ่งนั่นมันก็เพราะว่าพวกคุณมีหน้าที่ที่จะต้องทำให้ชีวิตคู่ไปในทิศทางเดียวกันยังไงล่ะแต่ทว่าในทางกลับกันหากพวกคุณมีความขัดแย้งระหว่างกันนี่มันก็อาจจะนำมาซึ่งปัญหาต่างๆก็ได้นะและที่ร้ายแรงไปกว่านั้นเลยคือมันอาจทำให้พวกคุณไม่ได้คบและดูMISSAVด้วยกันอีกต่อไปนั่นเองเอาล่ะเพราะงั้นแล้วก่อนที่ปัญหาเหล่านั้นมันจะเกิดขึ้นมาทางที่ดีเรามาส่องเรื่องที่คุณไม่ควรทำกันสักหน่อยจะดีกว่านะแล้วมันจะมีเรื่องอะไรกันบ้างนั้นพวกเรามาส่องกันเลยค่ะและบอกได้เลยว่านี่จะทำให้ชีวิตคู่ของคุณไม่มีปัญหาอีกต่อไปแน่ ข้อหนึ่ง ไม่มีเวลาให้แก่กัน เมื่อพวกคุณได้เข้างานวิวาห์กันแล้วนั้นแน่ละว่าพวกคุณคงมีเรื่องให้ทำเยอะแยะเลยจริงมั้ยล่ะยิ่งกับสาวๆที่มีทั้งงานบ้านและเรื่องอื่นๆเข้ามานั้นเราเชื่อว่าคุณก็คงได้เจอกับหนุ่มๆน้อยลงอย่างแน่นอนแถมที่สำคัญมากกว่านั้นมันยังทำให้พวกคุณไม่มีเวลามาพูดคุยกันถึงเรื่องสารทุกข์สุกดิบอีกด้วยซึ่งแน่นอนว่าหากมันเป็นแบบนี้ต่อไปนั้นมันจะไม่มีต่อความสัมพันธ์ของพวกคุณแน่ๆรึดีไม่ดีพวกคุณอาจจะไม่ได้ดูMISSAVร่วมกันอีกก็ได้นะเพราะงั้นแล้วทางที่ดีถ้าคุณอยากรักกันอย่างยาวนั้นก็พยายามหาเวลาว่างมาอยู่ด้วยกันบ้างจะดีกว่า ข้อสอง อย่าได้เจ้ากี้เจ้าการไป ไม่ว่าใครก็ตามแต่เราว่าเรื่องนี้มันคือเรื่องร้ายสุดๆสำหรับคู่รักเลยนะอีกทั้งมันยังคือเรื่องที่ทำให้รักของพวกคุณมีปัญหาอีกด้วยโดยเฉพาะพวกหนุ่มๆที่ไม่ค่อยชอบความเจ้ากี้เจ้าการของสาวๆนั้นบอกเลยว่านี่จะทำให้พวกคุณไปกันไม่รอดและไม่ได้ดูMISSAVด้วยกันอีกอย่างแน่นอนเพราะงั้นแล้วเราว่าถ้าให้ดีหากอยากรักกันไปนานๆสาวๆก็ควรเลิกทำตัวแบบนี้จะดีกว่านะ ข้อสาม ไม่พังความไว้ใจ พอพวกคุณอยู่ร่วมกันและดูMISSAVกันมานานๆนั้นแน่ละว่าคุณคงมีเรื่องปิดบังต่อกันไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะแต่เราอยากจะบอกว่าการที่คุณปิดบังเรื่องต่างๆต่อกันมันไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยนะเพราะมันไม่ใช่แค่จะทำให้ชีวิตคู่ของคุณมีปัญหาเท่านั้นนะแต่มันยังทำให้พวกคุณไม่ได้ดูMISSAVด้วยกันอีกต่อไปด้วยเพราะงั้นแล้วเราว่าเพื่อไม่ให้ความไว้วางใจถูกทำลายลงไปนั้นแนะนำว่าคุณอย่าได้ปิดบังเรื่องต่างๆต่อกันจะดีกว่านะแม้ว่าเรื่องนั้นมันจะเล็กน้อยแค่ไหนก็ตามเพราะไม่อย่างนั้นบอกเลยว่าคุณจะไม่ได้ใช้ชีวิตคู่ด้วยกันอีกแน่แถมมันยังทำให้พวกคุณเกิดความระแวงต่อกันด้วยนะ