ตัดปัญหาการนอกใจด้วยการรู้ต้นเหตุของปัญหา

การนอกใจ เป็นปัญหาใหญ่ในความสัมพันธ์ สร้างความเจ็บปวดและบาดแผลให้กับทั้งผู้ถูกนอกใจและผู้ที่นอกใจ สาเหตุของการนอกใจนั้นมีหลากหลาย ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่าง เช่น บุคลิก สถานการณ์ ความสัมพันธ์ บางคนก็เลือกที่จะใช้pormเป็นตัวช่วยเพื่อจะไม่ต้องนอกใจแฟน แต่อย่างที่เคยพูดไปในหลายๆบทความก็คือ เราไม่สามารถคาดเดาสิ่งที่ผู้ชายจะทำได้ ผู้ชายบางคนน่ารักแฟนมากๆจนไม่กล้านอกใจแต่บางคนก็ไม่อยากที่จะให้แฟนรู้ว่าตัวเองกำลังแอบคุยกับคนอื่น ถ้าคุณอยากจะตัดไฟแต่ต้นลมแล้วไม่ยากจะเจอเหตุการณ์แบบนี้ก็มาดูกันเลยดีกว่าว่าทำตัวแบบไหนแฟนถึงอยากจะนอกใจไปหาคนอื่นแต่ถ้าคุณยังไม่รู้ว่ามีอะไรบ้างก็ต้องอ่านให้จบแล้ว ลองพิจารณาดูว่าคุณเป็นคนแบบนี้หรือเปล่า บางครั้งคุณอาจจะกลายเป็นต้นเหตุในการนอกใจโดยไม่รู้ตัวก็ได้ 1. คำพูดที่ทำร้ายจิตใจ ผู้หญิงบางคนมองว่าเป็นรถเครื่องปกติที่จะบ่นหรือลูกแฟนบ่อยๆ แต่คุณก็อย่าลืมว่าผู้ชายเองก็มีความรู้สึกและมีความคิดเป็นของตัวเอง การที่คุณบ่นหรือการที่คุณพูดจาไม่ดีใส่แฟนอาจเป็นปัญหาตามมาในภายหลัง และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้ผู้ชายรู้สึกว่าเวลาที่อยู่กับคุณแล้วมันน่าเบื่อ ท้ายก็ต้องไปหาเศษหาเลยนอกบ้านเพื่อเติมเต็มความสุขในใจ เพราะอยู่บ้านทีไรก็ต้องอารมณ์เสียเนื่องจากแฟนบ่นทุกที 2. ไม่มีความสุขเหมือนตอนคบกันใหม่ๆ เราไม่สามารถเอาความสุขมาเป็นตัวรั้งความสัมพันธ์ไว้ได้ บางครั้งฝ่ายหญิงรู้สึกว่ามีความสุขกับแฟนคนนี้ แต่บางทีฝ่ายชายก็อาจไม่ได้รู้สึกว่าความสุขที่มีอยู่มันเพียงพอ คุณทั้งคู่นั้นเริ่มรู้จักนิสัยจริง ๆ ของกันและกันมากขึ้นจึงมองเห็นข้อดีและก็ข้อเสียของอีกฝ่ายซึ่งโดยธรรมชาติแล้ว พอเจออะไรที่น่าเบื่อผู้ชายก็มักจะตีตัวออกห่าง หรืออาจจะกลายเป็นการนอกใจเพื่อลืมปัญหา ที่ตัวเองไม่มีความสุขกับการคบแฟนอยู่ 3. เซ็กส์จำเจ ไม่ใช่แค่ความสุขทางใจที่เป็นตัวตัดสินทำให้ผู้ชายหลายคนเลือกที่จะนอกใจ แต่เรื่องของเซ็กส์ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสาเหตุสำคัญที่ผู้ชายหลายคน ไม่ได้รับการตอบสนองที่ตัวเองต้องการ ผู้ชายส่วนใหญ่ก็มักจะชอบความตื่นเต้นเหมือนกับpormและแปลกใหม่อยู่เสมอ ลองสังเกตดูก็ได้ว่าผู้ชายมักจะดูpormใหม่ๆเพื่อให้ตัวเองรู้สึกตื่นเต้นเป็นประจำ แต่ฝ่ายหญิงบางครั้งก็ไม่ค่อยดูpormทำให้ ไม่สามารถเข้าใจหรือแสดงท่าทางที่ฝ่ายชายต้องการได้ 4. มีปมปัญหาในใจ คนเรามีจุดเริ่มต้นหรือจุดกำเนิดที่ไม่เหมือนกัน คงจะเป็นไปไม่ได้ที่เราจะให้ผู้ชายมาเข้าใจปัญหาของผู้หญิงหรือการที่จะให้ผู้หญิงเข้าใจทุกปัญหาของผู้ชาย บางคนมีปมในใจเพราะเคยรับรู้ถึงการนอกใจของพ่อหรือแม่ สิ่งเหล่านี้แหละที่มันจะเป็น มรดกตกทอดทางพันธุกรรมที่หลายคนไม่สามารถต่อต้านมันได้

อยากมีชีวิตคู่ที่ยืนยาวก็อย่าริทำเรื่องแบบนี้ล่ะ

การที่คุณจะทำให้ชีวิตรักมันไม่สะดุดนั้นคนที่สำคัญสุดๆก็คือพวกคุณทั้งคู่นี่แหละซึ่งนั่นมันก็เพราะว่าพวกคุณมีหน้าที่ที่จะต้องทำให้ชีวิตคู่ไปในทิศทางเดียวกันยังไงล่ะแต่ทว่าในทางกลับกันหากพวกคุณมีความขัดแย้งระหว่างกันนี่มันก็อาจจะนำมาซึ่งปัญหาต่างๆก็ได้นะและที่ร้ายแรงไปกว่านั้นเลยคือมันอาจทำให้พวกคุณไม่ได้คบและดูMISSAVด้วยกันอีกต่อไปนั่นเองเอาล่ะเพราะงั้นแล้วก่อนที่ปัญหาเหล่านั้นมันจะเกิดขึ้นมาทางที่ดีเรามาส่องเรื่องที่คุณไม่ควรทำกันสักหน่อยจะดีกว่านะแล้วมันจะมีเรื่องอะไรกันบ้างนั้นพวกเรามาส่องกันเลยค่ะและบอกได้เลยว่านี่จะทำให้ชีวิตคู่ของคุณไม่มีปัญหาอีกต่อไปแน่ ข้อหนึ่ง ไม่มีเวลาให้แก่กัน เมื่อพวกคุณได้เข้างานวิวาห์กันแล้วนั้นแน่ละว่าพวกคุณคงมีเรื่องให้ทำเยอะแยะเลยจริงมั้ยล่ะยิ่งกับสาวๆที่มีทั้งงานบ้านและเรื่องอื่นๆเข้ามานั้นเราเชื่อว่าคุณก็คงได้เจอกับหนุ่มๆน้อยลงอย่างแน่นอนแถมที่สำคัญมากกว่านั้นมันยังทำให้พวกคุณไม่มีเวลามาพูดคุยกันถึงเรื่องสารทุกข์สุกดิบอีกด้วยซึ่งแน่นอนว่าหากมันเป็นแบบนี้ต่อไปนั้นมันจะไม่มีต่อความสัมพันธ์ของพวกคุณแน่ๆรึดีไม่ดีพวกคุณอาจจะไม่ได้ดูMISSAVร่วมกันอีกก็ได้นะเพราะงั้นแล้วทางที่ดีถ้าคุณอยากรักกันอย่างยาวนั้นก็พยายามหาเวลาว่างมาอยู่ด้วยกันบ้างจะดีกว่า ข้อสอง อย่าได้เจ้ากี้เจ้าการไป ไม่ว่าใครก็ตามแต่เราว่าเรื่องนี้มันคือเรื่องร้ายสุดๆสำหรับคู่รักเลยนะอีกทั้งมันยังคือเรื่องที่ทำให้รักของพวกคุณมีปัญหาอีกด้วยโดยเฉพาะพวกหนุ่มๆที่ไม่ค่อยชอบความเจ้ากี้เจ้าการของสาวๆนั้นบอกเลยว่านี่จะทำให้พวกคุณไปกันไม่รอดและไม่ได้ดูMISSAVด้วยกันอีกอย่างแน่นอนเพราะงั้นแล้วเราว่าถ้าให้ดีหากอยากรักกันไปนานๆสาวๆก็ควรเลิกทำตัวแบบนี้จะดีกว่านะ ข้อสาม ไม่พังความไว้ใจ พอพวกคุณอยู่ร่วมกันและดูMISSAVกันมานานๆนั้นแน่ละว่าคุณคงมีเรื่องปิดบังต่อกันไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะแต่เราอยากจะบอกว่าการที่คุณปิดบังเรื่องต่างๆต่อกันมันไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยนะเพราะมันไม่ใช่แค่จะทำให้ชีวิตคู่ของคุณมีปัญหาเท่านั้นนะแต่มันยังทำให้พวกคุณไม่ได้ดูMISSAVด้วยกันอีกต่อไปด้วยเพราะงั้นแล้วเราว่าเพื่อไม่ให้ความไว้วางใจถูกทำลายลงไปนั้นแนะนำว่าคุณอย่าได้ปิดบังเรื่องต่างๆต่อกันจะดีกว่านะแม้ว่าเรื่องนั้นมันจะเล็กน้อยแค่ไหนก็ตามเพราะไม่อย่างนั้นบอกเลยว่าคุณจะไม่ได้ใช้ชีวิตคู่ด้วยกันอีกแน่แถมมันยังทำให้พวกคุณเกิดความระแวงต่อกันด้วยนะ

เรื่องที่แท้จริงที่ควรรู้เกี่ยวกับความรัก

ฮัลโหลซิสเราว่ามันคงไม่มีคนใดที่อยากจะผิดหวังกับรักบ่อยๆและก็คงอยากมีรักที่งดงามดั่งในหนังทั้งนั้นแหละทว่าคุณทราบอะไรมั้ยว่าบางทีคนเราไม่ต้องมานั่งทนทรมานและทนทุกข์ขนาดนั้นก็ได้นะทั้งนี้ก็ไม่ควรปล่อยให้ความรักที่ผิดหวังมันเป็นบทเรียนซ้ำๆที่ไม่มีอะไรดีด้วยซึ่งที่เรื่องแบบนี้มันเกิดขึ้นนั่นก็เพราะว่าคุณไม่ได้เข้าใจเรื่องของความรักที่แท้จริงนั่นเองเพราะฉะนั้นสำหรับคนที่มีคนรักไว้ดูหนังXXXญี่ปุ่นด้วยนั้นวันนี้เรามีเรื่องที่พวกคุณควรจะต้องทำความเข้าใจมาฝากกันรับรองว่าคราวนี้คุณจะต้องเข้าใจความรักมากขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน

สำรวจสิว่าคนคนนั้นเหมาะกับการมีเซ็กส์กับคุณรึไม่

ในเมื่อมาถึงสมัยนี้แล้วเราว่าการเอ่ยถึงการร่วมรักนั้นมันก็คงไม่ใช่สิ่งผิดอีกต่อไปแล้วนะซึ่งในทางกลับกันการเอ่ยถึงการร่วมรักที่มันไม่ปลอดภัยแล้วก็ไม่พร้อมนั่นแหละที่เป็นสิ่งน่ากลัวเพราะงั้นสำหรับพวกผู้หญิงแล้วการร่วมรักมันก็เป็นทั้งเรื่องดีแล้วก็ไม่ดีนั่นก็เพราะว่าบางทีสาวๆก็ไม่สามารถมั่นใจได้เลยว่าตัวเองนั้นพร้อมที่จะเปิดใจให้การร่วมรักหรือดูคลิปโป๊ในครั้งนั้นกับเขาได้หรือยังอย่างไรล่ะเพราะฉะนั้นวันนี้ทางเราก็เลยมีสัญญาณที่บ่งบอกว่าคนคนนั้นคือคนที่ใช่และคุณก็มีความพร้อมที่จะร่วมรักกับเขามาให้ดูกันแล้วมันจะมีสัญญาณไหนบ้างเรามามาดูกันเลย

ชวนคุยอย่างไรให้สถานะของคุณได้ไปต่อ

เมื่อคนเราได้เจอกับคนที่ถูกใจมันก็เป็นเรื่องปกติแหละที่คุณอยากชนะใจเขาเพราะต้องการให้เขามาดูสุดยอดความโป้ด้วยหรืออาจจะไม่อยากเป็นคนที่น่าเบื่อในสายตาของเขาเพราะงั้นในวันนี้เราก็เลยมีทริคการคุยยังไงไม่ให้น่าเบื่อแถมเขายังมาชวนดูสุดยอดความโป้มาฝากแต่สิ่งที่เราอยากให้คุณจำเอาไว้นั่นก็คือหากเขาไม่ได้ชอบคุณทุกก้าวของความสัมพันธ์นั้นมันจะยากมากเลยทีเดียวแต่ในทางกลับกันถ้าเขาเองก็ถูกใจคุณด้วยเหมือนกันทุกอย่างมันก็จะราบรื่นเช่นเดียวกันดังนั้นถ้าคุณมั่นใจแล้วว่าอีกฝ่ายคิดเหมือนกันกับคุณก็ลุยไปเลยเอาล่ะแต่ก่อนอื่นเรามาดูทริคไม่ลับในการคุยไม่ให้เขาเบื่อกันดีกว่า

เรื่องควรระวังสำหรับสาวๆ เซ็กส์ของเราคุณภาพแย่ลงไหม

อาการเซ็กส์เสื่อมนั้นคุณผู้หญิงทั้งหลายอาจคิดว่าเกิดได้แต่ในผู้ชายเท่านั้น เพราะความเชื่อที่ว่าผู้ชายดูหนังอาร์บ่อย ซึ่งมันไม่ใช่แล้วนะครับเพราะว่าผู้หญิงนั้นก็มีโอกาสที่จะมีอาการเซ็กส์เสื่อมได้เช่นเดียวกัน และที่สำคัญก็คือโรคนี้มีท่าทีว่าจะทวีความรุนแรงมากขึ้นเรื่อย ๆ อีกด้วย ดังนั้นสาว ๆ จึงควรที่จะทำความรู้จักกับโรคนี้เพื่อป้องกันไว้ตั้งแต่เนิ่น ๆ ไม่ให้ตัวเองต้องนอนนิ่งเป็นท่อนซุงเวลามีเซ็กส์กับสามีสุดที่รักได้นะครับ

อายุน้อยก็เสี่ยงที่จะเป็นโรคเข่าเสื่อมได้

อาการนั่งก็ปวดลุกก็ปวด ขยับแต่ละทีก็มีเสียงดังกร๊อบแกร๊บนี่คือปัญหาของ อาการที่นำไปสู่โรคข้อเข่าเสื่อม ที่มักจะเกิดขึ้นกับผู้สูงวัยแต่ความเป็นจริงแล้วโรคนี้ไม่ใช่เรื่องไกลตัวของคนในวัยหนุ่มสาว เพราะการใช้ชีวิตในปัจจุบันนี้ ทำให้เกิดความเสี่ยงโดยไม่รู้ตัว บางคนเวลาเลียนแบบท่าเซ็กส์จากหนังโป๊ก็เลือกท่าอยาก อะไรบางทีตอนดูหนังโป๊แล้วเกร็งขามากเกินไป อันตรายไม่ควรมองข้ามไม่ว่าจะสูงวัยหรืออายุเท่าไหร่ก็ตาม

รสนิยมชอบสวิงกิ้งผิดหรือไม่

ยุคนี้ Onlyfans กลายเป็นสื่อหลักสำหรับใช้ดูคลิปโป๊กันอยู่แล้ว คลิปโป๊มีหลากหลายแนวให้เลือก แต่ถ้าลองสังเกตกันดูบ้าง อีกแนวของคลิปโป๊เหล่านี้ เปิดมา 10 เรื่อง ต้องเจอสวิงกิ้งเย็ดหีอย่างน้อย 2 เรื่อง ในไทยสถิติน้อย แต่ถ้าเป็นคลิปโป๊จากต่างประเทศ ขอบอกเลยว่าทั้งเด็ด และทั้งแซ่บหีสวยๆเนียนๆ แถมยังมีให้เลือกดูเยอะแยะ พูดไปก็จะมีคนค้านขึ้นแน่นอน ว่าสวิงกิ้งนั้นมันไม่ปลอดภัย เนื่องจากเรื่องการป้องกัน และความไว้ใจของคู่นอนที่เราเลือกมาชั่วคราว แต่ถ้าคุณใช้เวลาทำความเข้าใจกับเรื่องนี้สักหน่อย มันจะไม่มีอะไรยากเลยค่ะ

การปลูกฝังวัยรุ่นให้มีความรับผิดชอบทางเพศ

ความรับผิดชอบ (Responsibility) หมายถึง การแสดงออกหรือการกระทำของบุคคลต่อหน้าที่การงาน หรือต่อสิ่งใดสิ่งหนึ่งเพื่อให้สำเร็จตามวัตถุประสงค์ และยอมรับในผลของการกระทำนั้น อย่างเช่นวัยรุ่นบางคนชอบถ่ายคลิปโป๊โชว์หีของตัวเองเอาไว โดยไม่คิดว่าวันหนึ่งมันอาจจะหลุด แต่ทำไปเพราะความคึกคะนอง แล้วไม่คิดว่าคลิปโป๊จะทำร้ายชีวิตตัวเองได้

Vegan ดีจริงหรือเป็นแค่กระแส

Vegan Food คืออาหารแบบมังสวิรัติ งดเนื้อสัตว์และบริโภคพืชทดแทน อาหารแบบวีแกนซึ่งกำลังเป็นที่นิยมเกี่ยวกับการกินอาหารมังสวิรัติอีกประเภทหนึ่งของคนรักษาสุขภาพและดาราหนังJAVที่ควบคุมอาหารหรือลดน้ำหนัก