โดนผัวกระทุ้งจนน้ำพุ่งหลายดอก

โดยส่วนตัวแล้วผมเป็นคนที่ชอบดูคลิปหลุดไทยสวิงกิ้งมาก ๆ ผมมักจะเปิดคลิปหลุดไทยสวิงกิ้งให้แฟนดูบ่อย ๆ เผื่อว่าแฟนจะชอบและอยากลองสวิงกิ้งบ้าง พอผมเปิดคลิปหลุดไทยสวิงกิ้งให้แฟนดูบ่อย ๆ เลยทำให้แฟนผมชอบขึ้นมาละมั้งครับ วันนั้นเป็นวันที่แฟนผมหายไปทั้งคืนเลยโทรหาก็ไม่รับสาย แล้วเธอก็กลับมาอีกทีก็คือตอนเย็นของอีกวันเลย มาถึงก็ไม่พูดอะไรเลยเข้าห้องแล้วนอนทันที เธอบอกว่าปวดหัวมีไข้ไม่สบายและยังไม่อยากจะคุยกับผม ผมเลยออกไปซื้อยากับซื้อข้าวเพื่อให้เธอได้กินแล้วจะได้นอนพัก ผมกลับมาเธอกำลังหลับสนิทผมเลยถอดเสื้อผ้าเธอออกเพื่อที่จะเช็ดตัวให้เธอแต่ผมกับเจอรอยช้ำตาตัวของเธอโดยเฉพาะตรงหน้าอกที่มีเยอะมาก ๆ ตรงนมก็มีรอยฟันรอยคนดูดเยอะมาก ผมเลยจับขาเธอแยกออกเห็นเลยแคมหีเธอบวมเป่งเลยแถมยังมีน้ำสีขาว ๆ คาที่รูหีอยู่ มันเลยทำให้ผมรู้ได้เลยว่าเมื่อคืนเธอคงไผโดนใครเย็ดมาแน่ ๆ

น้องสาวอยากได้ตัวอย่างอสุจิผมเลยจัดให้

คือเรื่องที่ผมจะเล่าวันนี้มันก็ผ่านมาเป็นปีๆแล้วผมมีน้องสาวอยู่คนหนึ่งมันเรียนอยู่สายวิทย์ซึ่งวันนั้นที่เรียนเขาสอนเรื่องกล้องจุลทรรศน์แล้วน้องสาวดันอยากรู้ว่าอสุจิเป็นอย่างไรผมจึงตอบไปว่าก็คล้ายกับลูกอ๊อดนั่นแหละแล้วน้องมันก็บอกมาอีกว่าอยากเห็นและเราก็ตอบสวนกลับไปว่าจะไปเอามาจากไหนล่ะมันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยนะที่จะทำให้น้ำของผู้ชายออกมาได้หลังจากนั้นเธอก็ถามอีกว่าแล้วต้องทำยังไงล่ะผมเลยเริ่มสอนเธอโดยการให้เธอดูหนังXไทยก่อนเพื่อเรียกอารมณ์ของผมเองด้วยจากนั้นผมก็เริ่มล้วงเข้าไปในเสื้อนักเรียนของเธอแบบเบาๆเธอดูตกใจเล็กน้อยแต่ก็สมยอมให้ผมทำและจากนั้นผมก็เอามือเธอมาจับที่ควยผมและเธอก็ถามผมว่าทำไมมันถึงแข็งผมก็ตอบกลับไปอีกว่าเพราะดูหนังXไทยไงล่ะมันต้องมีอารมณ์ก่อนอสุจิถึงจะออกมาได้ผมบอกเธอว่าอย่างนั้นคราวนี้เธอก็ขยับเข้ามาใกล้ผมอีกผมเลยเริ่มไซร้คอเธอแล้วก็เอาหน้าซุกลงมาเรื่อยๆจนกระทั่งมันลงมาอยู่ที่หีน้อยๆของเธอให้ตายสิหีของเธอยังใหม่สะอาดอยู่เลยคงยังซิงแน่ๆเมื่อเห็นแบบนั้นแล้วผมก็รู้สึกอยากพิสูจน์ขึ้นมาทันที ผมจับเธอนอนลงแล้วดึงกระโปรงของเธอขึ้นจากนั้นก็เริ่มใช้นิ้วเขี่ยก่อนอันดับแรกแค่นิ้วยังคับแล้วควยผมจะเหลืออะไรซึ่งตอนนั้นเหมือนกับว่าเธอก็มีอารมณ์ร่วมด้วยเพราะตอนที่ผมกำลังเขี่ยหีน้องเธอก็ดันเผลอส่งเสียงครางออกมาโดยไม่รู้ตัวแล้วหลังจากนั้นผมก็เอาปากไปกระซิบข้างหูเธอว่าผมขอเย็ดนะเธอก็ตอบตกลงสงสัยจะเงี่ยนตั้งแต่ดูหนังXไทยแล้วล่ะเมื่อผมค่อยๆสอดใส่ควยเข้าไปยังไม่ทันมิดด้ามเธอก็ส่งเสียงร้องออกพร้อมกับบอกว่าเจ็บซึ่งเธอยังซิงจริงๆด้วยมันยิ่งทำให้ผมอยากเย็ดเธอมากขึ้นไปอีกคราวนี้ผมก็ยกขาเธอขึ้นมาพาดบนบ่าเหมือนกับท่าเบสิกในหนังXไทยแล้วก็ซอยมันเข้าอย่างช้าๆเพราะกลัวว่าเธอจะเจ็บแต่ดูจากสีหน้าเธอตอนนั้นคงจะเสียวมากกว่าความคิดของผมตอนนั้นไม่สนใจแล้วว่าจะเป็นน้องสาวของตัวเองหรือไม่เพราะมีแต่ความเงี่ยนล้วนๆที่เข้ามาครอบงำผม เมื่อผมเย็ดเธอจนน้ำผมมันใกล้จะออกมาผมเลยชักควยออกมาสอนเธออมอีกครั้งแต่สิ่งที่ไม่คาดคิดคือเธออมเก่งมากราวกับว่าเธอเรียนมาจากหนังXไทยอย่างนั้นแหละตอนนั้นเธอทั้งชักทั้งอมให้ผมจนผมเองก็เผลร้องครางออกมาเหมือนกันจนตอนน้ำมันกำลังจะออกมาผมก็รีบบอกเธอว่าถ้าอยากได้ตัวอย่างอสุจิก็เอาปากมารับไว้สิพอเธอได้ยินเช่นนั้นก็รีบทำตามที่ผมบอกเพื่อที่จะเอาไปศึกษาต่อจากนั้นก็พากันใส่เสื้อผ้าหลังจากวันนั้นเราก็ได้ดูหนังXไทยแล้วเย็ดกันบ่อยๆตามประสาสองพี่น้อง

เคล็ดลับการใช้ท่าเซ็กส์ให้เสียวสุดพลัง

เรื่องที่หลายคู่ตกลงกันไม่ค่อยได้ คือใครจะเป็นคนขึ้น ถึงแม้ช่วงหลังๆผู้ชายเลือกที่จะนอนเฉยๆก็เถอะ แต่ผู้หญิงก็ไม่ได้เปลี่ยนท่าหรือลีลาสักเท่าไหร่ ไม่แปลกหรอกครับที่พวกเธอควรดูหนังโป้เอากัน (หี) แล้วศึกษาเอาไว้ เพราะสาวๆบางคนไม่คิดจะเปลี่ยนแปลงลีลากันเลย เรื่องนี้สำคัญมากๆในชีวิตเซ็กส์ของใครหลายคู่ การเลือกที่จะใช้ท่าอะไร ก็เหมือนการเลือกเสื้อมาใส่นั่นแหละครับ เสื้อสีสวย ยังไงก็มั่นใจ แต่ถ้าเป็นกรณีนี้ เลือกท่าเสียวได้ถูกจังหวะ ยังไงเขาก็ติดใจเราแน่นอน ว่าแล้วก็มาดูกันดีกว่าครับ ว่าท่าไหนมาแรง

วางแผนเอาไว้ว่าต้องได้แม่เพื่อน

สมัยผมเรียนอยู่ ม.6 ครับผมมีเพื่อนอยู่สองสามคนที่มักจะรวมตัวกันไปบ้านขแงเพื่อนคนหนึ่งในกลุ่มบ่อยมาก ๆ ซึ่งเรามักจะไปตอนที่แม่ของมันออกไปเล่นไพ่เพื่อที่เราจะได้ดูเว็ปโป๊ คีย์ ( หีไทย )กัน เราชอบเปิดเว็ปโป๊ คีย์ ( หีไทย )แนวสาวใหญ่ดูกันซึ่งผมก็ขอบเก็บเอาภาพของแม่มันไปจินตนาการชักว่าวอยู่บ่อย ๆ จนวันหนึ่งผมนึกขึ้นได้ว่าลืมของไว้ที่บ้านของเพื่อนคนนี้เลยมาหามันเพื่อนจะเอาของที่ลืมไว้ไป แต่พอผมปั่นจักรยานมาก็ปรากฏว่าไม่มีคนอยู่ แต่ประตูบ้านเปิดไว้ผมเลยถือวิสาสะเดินขึ้นบ้านไปหาของของผม พอผมขึ้นบ้านมันไปก็เห็นว่ามีคนนอนอยู่บนที่นอนในบ้านซึ่งคนนั้นก็คือแม่ของมันนั่นเองครับ

คุณผู้หญิงอนุญาตให้เย็ดแล้วก็ต้องจัด

                     เรื่องสยิวนี้เป็นของผมเองครับเอาล่ะไปเข้าเรื่องกันเลยดีกว่าคือว่าผมมีโอกาสได้ขับรถให้ฝรั่งคนหนึ่งเป็นเจ้านายผมเองอายุก็เยอะแล้วแหละโดยเขาก็มีเมียและมีลูกด้วยกันสามคนมีผู้ชายสองและคนสุดท้ายก็เป็นผู้หญิงซึ่งตัวผมเองเนี่ยมีหน้าที่คอยไปรับส่งเมียเขากับลูกสาวคนเล็กแล้วช่วงหลังๆเนี่ยเจ้านายของผมก็ต้องไปต่างประเทศบ่อยเพราะมีงานวันนั้นเมียเจ้านายก็ให้พาไปตลาดพอเขาไปเจอกับเพื่อนก็บอกให้ผมไปรับลูกสาวแล้วกลับบ้านไปก่อนเพราะเธอจะไปกินเลี้ยงต่อกับเพื่อนผมก็ตามทำตามที่เธอบอกพอรับลูกสาวคนเล็กไปที่บ้านแล้วลูกคนโตของเจ้านายก็รีบวิ่งเข้ามาหาผมพร้อมกับบอกว่าขอแผ่นหนังเรทอาร์ไทยที่เคยดูหน่อยผมก็ยอมให้ไปเพราะให้เด็กมันไปดูขำๆไม่ได้คิดอะไรส่วนตัวผมพอพูดถึงหนังเรทอาร์ไทยหลังจากเก็บรถเสร็จก็ว่าจะกลับมาหลับเลยขอดูหนังเรทอาร์ไทยสักเรื่องก่อนหลังจากที่ผมดูจบก็หลับตื่นมาก็เกือบค่ำแล้วนายหญิงก็บอกให้ไปรับพอดีตอนไปรับผมก็เห็นว่าเธอเมามากแถมบอกผมว่าไม่อยากกลับบ้านก่อนให้พาไปนั่งรถเล่นผมก็ขับไปเรื่อย ๆตามที่เธอบอกระหว่างที่ขับรถอยู่เธอก็ชวนผมคุยไปด้วยแล้วจู่ ๆเธอก็ถามผมว่าผมเคยเอากับสาวคนไหนบ้างหรือเปล่าตอนแรกผมก็เงียบแต่เธอดันใช้ให้ผมตอบไปเรื่อยผมไม่อยากขัดคำสั่งเลยบอกเธอไปว่ายังส่วนมากผมก็ดูหนังเรทอาร์ไทยแล้วก็ช่วยตัวเองตลอดแล้วนายหญิงก็พูดขึ้นมาว่างั้นมาเย็ดฉันสิสามีฉันไม่อยู่ไม่โดนเย็ดนานแล้วเงี่ยนมากๆเลยทีแรกก็ไม่อยากทำเพราะเกรงใจผัวของเธอแต่เธอก็ยังดันทุรังให้ผมเย็ดจนได้วันนั้นผมก็เลยจอดรถไว้ข้างทางแล้วเปิดหนังเรทอาร์ไทยเรียกอารมณ์คราวนี้นายหญิงก็ข้ามฝั่งมานั่งคร่อมผมที่ฝั่งคนขับพร้อมถอดชุดของตัวเองออกแล้วก้มลงมาจูบผมพอเธอทำแบบนั้นตรงหน้าผมก็ไม่มีทางเลือกเลยไซร้เธอกลับคราวนี้บรรยากาศทุกอย่างตรงนั้นก็ได้เปลี่ยนไปโดยผมก็ดูดนมเธอจนเป็นรอยส่วนเธอก็เอามือไปชักควยให้ผมและเราก็ทำกันอย่างนั้นสักพักผมก็พลิกตัวมาคร่อมผมเธอแล้วเอาควยออกมาสอดใส่หีนายหญิงจนเธอร้องครางออกมาทั้งยังบอกอีกด้วยว่าควยของผมใหญ่กว่านายจ้างอีกผมได้ยินแบบนั้นก็ยิ่งมีอารมณ์สุดๆก็เลยเย็ดเธอแรงขึ้นอีกจนเธอต้องขอให้เบาลงเพราะเสียวไม่ไหวแล้วแต่ด้วยความเงี่ยนที่มีมันทำให้ผมหยุดไม่ได้จริงๆจนกว่าจะเสร็จผมเลยรีบเย็ดเธอให้เร็วขึ้นอีกจะได้เสร็จไวๆคราวนี้พอน้ำเริ่มจะออกมาผมก็บอกให้นายหญิงเอาปากมารับในที่สุดน้ำควยของผมก็เต็มปากของเธอเสร็จแล้วผมก็พาเธอกลับบ้านแล้วอุ้มเธอเข้าไปนอนทันทีเพราะกลัวว่าเธอจะตื่นขึ้นมาจำได้ผมคงได้โดนไล่ออกแน่นอนแต่ตื่นเช้ามาเธอดันจำอะไรไม่ได้เลย

ทำอย่างไรดีถ้าไม่อยากเป็นแฟนเก่าแสนโรคจิต

สำหรับสาวๆแล้วเมื่อไหร่ที่ได้อกหักเราว่ามันต้องมีช่วงที่เกิดช่วงบ้าๆบอๆทั้งเศร้าทั้งโกรธกันบ้างแหละเอาล่ะเพราะฉะนั้นมันเลยเป็นเรื่องปกติที่พวกคุณจะกลายเป็นคนเก่าโรคจิตคอยรังควานและติดตามอีกฝ่ายไม่เลิกแต่อันที่จริงแล้วคุณทราบหรือไม่ว่าสิ่งที่ทำลงไปเนี่ยนอกจากจะทำให้เขาไม่กลับมานอนดูหนัง xxxกับคุณแล้วยังทำให้ตัวคุณเองรู้ไร้ค่ามากๆอีกด้วยดังนั้นหากคุณต้องการเอาชนะเขาก็ต้องเปลี่ยนความคิดเสีย

แอบถ่ายคลิปจนเกิดเรื่อง

ผมเข้าใจว่าธรรมชาติคนเราต้องเอากันอยู่แล้ว แต่ปัญหาคือบ้านผมต้องทนกับเสียงผัวเมียข้างบ้านเอากัน จะให้ย้ายบ้านหนีเพราะเรื่องนี้มันก็ไร้สาระเกินไปหน่อย ด้วยความที่ผมโสดไงครับทำให้ทั้งรำคาญแถมเงี่ยนเพราะเสียงคู่นี้อีก บวกกับอิจฉาที่ผู้ชายมันได้เมียสวยหุ่นดี ผมจึงตัดสินใจแก้เผ็ดผัวเมียคู่นี้ด้วยการแอบถ่ายหนัง18+ตอนมันกำลังเย็ดกันซะเลย ซึ่งวันหนึ่งจังหวะก็ประจวบเหมาะกับที่ทั้งคู่เย็ดกันโดยไม่ได้ปิดหน้าต่างพอดีครับ ผมเลยปีนข้ามรั้วไปเงียบ ๆ แล้วใช้มือถือแอบถ่ายหนัง18+ไว้ตั้งแต่เริ่มเย็ดจนน้ำแตกเลย แต่ตอนนั้นผมเกิดเงี่ยนขึ้นมาจึงแอบรอจนผัวออกไปทำงานจึงเคาะประตูบ้าน หลังจากเคาะประตูไปซักพักคนเป็นเมียที่สวมแค่ชุดนอนคลุมแค่ต้นขาก็เดินออกมาเปิดประตู ผมรีบแทรกตัวเข้าไปแล้วปิดล็อกประตูทันที เธอมองหน้าผมด้วยสายตาเบิกลั่กและสีหน้าหวาดกลัว ผมจึงบอกให้เธอใจเย็น ๆ ผมแค่มีข้อเสนอมาให้แล้วก็เปิดหนัง18+ที่ผมถ่ายไว้ให้เธอดู เธอถึงกับหน้าซีดเลยครับรีบถามผมเป็นการใหญ่ว่าถ้าจะให้ลบหนัง18+นี้ต้องจ่ายเท่าไหร่ แน่นอนว่าด้วยความเงี่ยนผมจึงไม่รับเงินและถอดกางเกงออกทันที เธอก็เหลือบลงไปมองควยผมที่แข็งชี้โด่อย่างรู้ชะตาว่าต้องทำอย่างไร แต่ผมก็ย้ำอีกครั้งเพื่อความชัวร์ว่าให้ผมเย็ดแล้วผมจะลบคลิปให้ ทำให้แม้จะอิดออดแต่เธอก็ยอมหันหลังโก่งตูดให้ผมแต่โดยดี แต่ก่อนผมจะเย็ดเธอก็เตรียมเปิดกล้องไว้ถ่ายหนัง18+ไว้ด้วย เมื่อเรียบร้อยแล้วจึงจัดการเอาควยผมยัดเข้ารูหีเธอไปโดยไม่รีรอเลยครับ สัมผัสได้เลยว่ามันเข้าไปได้ง่ายและลึกมาก แน่นอนครับเพราะเธอเพิ่งเย็ดกับผัวมาแปบ ๆ แต่ถึงอย่างนั้นหีเธอก็ยังตอดควยผมอยู่ ผมค่อย ๆ ขยับเอวซอยเข้าออกโดยใช้มือซ้ายจับเอวเธอไว้ และมือขวาก็ถือโทรศัพท์ถ่ายหนัง18+ไปด้วย ผมเหลือบไปเห็นมือเธอที่ดันกำแพงไว้บีบเกร็งแน่นเลยครับ แสดงว่าเธอก็น่าจะเสียวเหมือนกันแต่พยายามกั้นไว้ ผมจึงจัดการเร่งความเร็วขึ้นและกระแทกให้ลึกขึ้นจนในที่สุดเธอก็หลุดเสียงครางออกมาจนได้ ระหว่างนั้นผมก็ใช้มือซ้ายลูบไล้ไปบีบเต้านมขนาดพอดีมือของเธอไปด้วย ใช้นิ้วเขี่ยหัวนมของเธอและขยี้มัน ยิ่งทำให้เธอเสียวจนลืมไปเลยมั้งครับว่าผมไม่ใช้ผัวเธอ เพราะเธอเล่นเด้งเอวรับทุกจังหวะที่ผมกระแทกควยเข้าไป แถมยังครางเสียงกระเส่าเหมือนลืมไปเลยครับว่าเราเย็ดกันอยู่หน้าประตูบ้าน ผมซอยไปเรื่อย ๆ จนใกล้เสร็จเต็มทีจึงเร่งความเร็วขึ้น จังหวะนั้นเธอก็ร้องดังกว่าเดิมพร้อมใช้มือบีบแขนผมไว้แน่นเลย ก่อนที่ผมจะรู้สึกว่าเธอเสร็จไปเรียบร้อย เพราะหีเธอตอดรัดควยผมแน่นมากและมีน้ำไหลออกมาจากหีเธอจนชุ่มควยผมไปหมด ผมจึงจัดการกดควยเข้าไปสุดลำและฉีดน้ำเงี่ยนใส่หีเธอโดยไม่บอกกล่าวอะไรทั้งนั้น เธอได้แต่ร้องว่าไม่รัว ๆ ก่อนจะทรุดตัวลงนั่งอย่างอ่อนแรงขาสั่นระริกเลย ผมจึงถือโอกาสที่เธอกำลังนั่งหลับตาหายใจหอบอยู่นี้ แหวกขาเธอออกเพื่อให้สามารถเก็บภาพน้ำเงี่ยนที่ไหลออกมาจากหีได้ชัดเจน ก่อนที่ตามสัญญาครับผมก็ลบหนัง18+ของเธอกับผัวให้เธอเห็นต่อหน้า แต่แน่นอนว่าผมเก็บคลิปของเธอกับผมเอาไว้เพื่อใช้แบล็คเมล์รอบต่อไปไงล่ะ  

เจอจับเย็ดแบบด่วนๆ เสียวโคตรๆ

หนูแทบตั้งตัวไม่ทันเมื่อกลับเข้ามาในห้อง ผัวที่รักคงจะเงี่ยนอย่างมาก พอรู้ว่าเรา มาก็พาเรามาที่เตียงกอดจูบถอดกางเกงแทงเอา แทงเอา ที่สำคัญ แทงอย่างมัน มากๆ เราก็เงี่ยนมาบ้างนิหน่อย เพราะตอนระหว่างที่กำลังจะกลับห้องเขาก็ส่ง การ์ตูนโป๊มาให้ดู แถมโทรมาเซ็กโฟนเบาๆ อีกเล็กน้อย เราก็อยากอยู่ตั้งแต่เมื่อ วานแล้ว เจอแบบนี้จานด่วนกันเลย แทงไม่ยั้ง ซอยไม่หยุด จนเราต้องครางเต็ม เสียงด้วยความเสียว จานด่วนที่ไม่ด่วนตามจาน เพราะแทงได้นานแบบนี้หนูชอบ แล้วน้ำก็แตกกระจายเต็มที่นอนกันไป เขาเย็ดอย่างเร้าใจ แถมเปิดเสียงคราง การ์ตูนโป๊ไว้พร้อมแล้วเขาก็บอกว่าถ้าหนูมาช้ากว่านี้อีกนิดเดียวชักว่าวแตกคามือไป แล้ว เราก็เกือบไม่ได้อาหารคาวจานด่วนแล้ว เจอแบบนี้ฟินสบายกายกันไปเลย ตอนนี้ นอนเฉยๆ ให้ร่างกายได้ปล่อยไปตามสายลมไปก่อน นอนฟังเสียงคราง การ์ตูนโป๊ไปก่อน ก็มันมองไม่เห็น แล้วเราก็ค่อยๆ ลุกไปอาบน้ำ คิดในใจว่าคืนนี้ หลับฝันดีแล้ว เจอไปแบบนี้สบายตัวเบาแล้ว ไม่ไม่เพียงแค่นั้น เขายังดูการ์ตูนโป๊ต่อ เขาบอกว่าเรื่องนี้ถูกใจมาก เขาดูอย่างกับจะต้องไปสอบ ตั้งใจดูทุกรูขุมขนเลย หรืออย่างไรแล้วเขาก็หันมาบอกกับเราว่า ดูดให้หน่อย เราก็เหนื่อยแล้ว เขาก็มา อ้อนขออีกนิด เราก็จำเป็นต้องทำให้